TRANG CHỦ TIN TỨC & SỰ KIỆN GIỚI THIỆU NGƯỜI MẪU MISS VIỆT NAM FASHION & STUDIO NGÔI SAO VÀ SÂN KHẤU DỊCH VỤ & MUA SẮM LIÊN HỆ
» TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tàu Michael’s Boat tuyển người mẫu Châu Á
Một cơ hội cho người đẹp chân dài người Việt có cơ hội học hỏi và làm việc trên tàu Michael, với thủy thủ đoàn đều là người mẫu
» GIỚI THIỆU NGƯỜI MẪU
Các bạn nam nữ, đang là người mẫu thời trang, hoặc các bạn có năng khiếu và sở thích đặc biệt muốn giới thiệu trên trang web này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
» MISS VIỆT NAM
 Miss Việt Nam chuyên mục nhằm giới thiệu đến các bạn những gương mặt người đẹp Việt Nam đã từng đoạt được các danh hiệu Hoa hậu - Người đẹp thời trang v.v... trong thời gian qua. 
» FASHION & STUDIO
Thông tin về Thời trang, nhà thiết kế, studio và đào tạo người mẫu. Nhằm phục vụ cho các bạn có thể tìm hiểu thêm và tham khảo những địa chỉ tốt nhất hiện nay.
» NGÔI SAO & SÂN KHẤU
 Những thông tin mới nhất về các Ngôi sao: sân khấu, điện ảnh, ca nhạc, sàn diễn hiện nay để các bạn có thể tham khảo thêm.
» DỊCH VỤ & MUA SẮM
 Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ dịch vụ có uy tín và chất lượng nơi đây. Các đơn vị có nhu cầu giới thiệu dịch vụ của mình hoặc cần tìm người mẫu xin liên hệ qua điện thoại số: 0913.732703 hoặc địa chỉ Email: duchuyhi@gmail.com
-= NGÔI SAO & SÂN KHẤU =-
Người mẫu Băng Châu gặp hên cuối năm
Cập nhật lúc: 13:41:59 03/01/2006
Vừa từ Seoul trở về sau một tuần quay quảng cáo cho Công ty truyền thông Korea Telecom (KT),

Mỹ Dung - "Công chúa" mới của ca nhạc Hà Nội
Cập nhật lúc: 11:53:33 31/12/2005
Xuất hiện và toả sáng bất ngờ tại Sao Mai - Điểm hẹn 2004, Mỹ Dung, với gương mặt u buồn tương phản lại bóng dáng lộng lẫy mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, đang là một niềm hy vọng mới của nhạc trẻ Hà Nội...

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà:
Cập nhật lúc: 11:18:34 31/12/2005
Khởi nghiệp bằng nghề người mẫu, 18 tuổi Hồ Ngọc Hà đã là gương mặt sáng giá trên sàn diễn catwalk nhưng đột ngột cô tuyên bố dừng lại và tiếp bước trên con đường ca hát.

Ca sĩ Hà Bảo Thu “XIN CHÁY MÃI NGỌN LỬA ĐAM MÊ!”
Cập nhật lúc: 14:50:59 14/10/2005
Không nói gì nhiều về bản thân, sôi nổi và tự tin pha lẫn những phút trầm tư, Thu nói về miền quê nghèo khó của mình, về những kỷ niệm tuổi ấu thơ. Nắng, gió, cát và biển của Ninh Thuận như vẫn vây quanh Thu giữa Sài Gòn hoa lệ và con mương Ngang nhỏ bé trước nhà vẫn chảy trong hồn cô bé Nguyễn Bích Thu như một dòng sông lớn để rồi hóa thân vào nghệ danh Hà Bảo Thu hôm nay.

» LÀM NGƯỜI MẪU
-= NHÀ TÀI TRỢ =-
Website: http://www.nguoivienxu.vietnamnet.vn/gopnhatdongtay/2006/01/535360/
Website: http://fotovietnam.com/studio/?s=studio&sid=3&page=1
-= NGƯỜI MẪU MỚI =-
Xem hình lớn
-= LIÊN KẾT WEBSITE =-