TRANG CHỦ TIN TỨC & SỰ KIỆN GIỚI THIỆU NGƯỜI MẪU MISS VIỆT NAM FASHION & STUDIO NGÔI SAO VÀ SÂN KHẤU DỊCH VỤ & MUA SẮM LIÊN HỆ
» TIN TỨC & SỰ KIỆN
Siêu mẫu Vũ Thu Phương gia nhập làng thời trang Mỹ
Con đường trở thành người mẫu Quốc tế đang rộng mở trước mắt Phương. Như vậy, sau Bảo Hoà, Vũ Thu Phương sẽ là “chân dài” tiếp theo của Việt Nam bước vào làng thời trang thế giới.
» GIỚI THIỆU NGƯỜI MẪU
Các bạn nam nữ, đang là người mẫu thời trang, hoặc các bạn có năng khiếu và sở thích đặc biệt muốn giới thiệu trên trang web này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
» MISS VIỆT NAM
 Miss Việt Nam chuyên mục nhằm giới thiệu đến các bạn những gương mặt người đẹp Việt Nam đã từng đoạt được các danh hiệu Hoa hậu - Người đẹp thời trang v.v... trong thời gian qua. 
» FASHION & STUDIO
Thông tin về Thời trang, nhà thiết kế, studio và đào tạo người mẫu. Nhằm phục vụ cho các bạn có thể tìm hiểu thêm và tham khảo những địa chỉ tốt nhất hiện nay.
» NGÔI SAO & SÂN KHẤU
 Những thông tin mới nhất về các Ngôi sao: sân khấu, điện ảnh, ca nhạc, sàn diễn hiện nay để các bạn có thể tham khảo thêm.
» DỊCH VỤ & MUA SẮM
 Bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ dịch vụ có uy tín và chất lượng nơi đây. Các đơn vị có nhu cầu giới thiệu dịch vụ của mình hoặc cần tìm người mẫu xin liên hệ qua điện thoại số: 0913.732703 hoặc địa chỉ Email: duchuyhi@gmail.com
-= FASHION & STUDIO =-
NHÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG: NGUYỄN HÀ NHẬT HUY - MẠNH MẼ KHUYNH HƯỚNG THỂ THAO
Cập nhật lúc: 12:36:03 30/01/2006
Góc sáng tạo kỳ này xin giới thiệu đến quý độc giả những bộ trang phục mới nhất của nhà thiết kế Nhật Huy. Đây là bộ sưu tập "Giao hưởng mùa hè" lấy ý tưởng từ cảm hứng mùa hè với những khoảnh khắc giao mùa được sao chép lại một cách tỉ mỉ. Chất liệu chủ yếu là twist silk, thun, cotton, kết hợp màu đa sắc của mùa hè, hình kỹ hà…, các bạn trẻ sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Elite Model Management
Cập nhật lúc: 00:41:36 20/11/2005
Tháng 3 năm 2001, Elite Model Management trở thành hãng người mẫu quốc tế đầu tiên có mặt tại Việtnam. Người mẫu ELITE hoạt động tại khắp thế giới, xuất hiện trên các tạp chí thời trang nổi tiếng tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Phòng chụp ảnh (Studio) ĐỨC HUY - Tay nghề & Kinh nghiệm
Cập nhật lúc: 02:43:58 18/10/2005
Từ một kiểu ảnh thẻ đến một.... chùm ảnh album kỷ niệm một lần trong đời cho ngày cưới; từ một kiểu ảnh sản phẩm để làm tờ rơi giới thiệu, đến một ý tưởng quảng cáo sản phẩm, studio Đức Huy là địa chỉ bạn có thể tin tưởng hoàn toàn ....
 

Nhà Thiết Kế NGUYÊN HÀNG BỘ SƯU TẬP HÈ 2005
Cập nhật lúc: 21:02:04 16/10/2005
Hầu Nguyên Hàng Ngày sinh: 20.11.1978 Nhãn hiệu: haunguyenhang.  Năm 1999 tốt nghiệp trường Hội Mỹ Thuật Năm 2000 cộng tác với nhãn hiệu YF fashion Đoạt giải Swarovski VietNam Collection Grand Prix 2001 và giải nhì – thiết kế trên nền vải Việt Nam. Năm 2002 đến nay làm cho nhãn hiệu Oxy Collection. Đã tham gia các chương trình áo dài “Mỹ Sơn – Hành trình di sản”, “Hội An – Ký ức thời gian”, “Nhịp điệu áo dài” và “An toàn và Mốt”.

» LÀM NGƯỜI MẪU
-= NHÀ TÀI TRỢ =-
Website: http://fotovietnam.com/studio/?s=studio&sid=3&page=1
-= NGƯỜI MẪU MỚI =-
Xem hình lớn
-= LIÊN KẾT WEBSITE =-